37 วีค น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้2,300 เอง หมอบอกว่าเล็กมาก แม่แอบกังวล

ซาวด์ล่าสุดวันนี้เลยค่ะ 36w4d น้องหนัก 2207 กรัม หมอบอกน้องตัวเล็กนิดนึง กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวน้องคลอดมาแล้วไม่แข็งแรง 🥺