คลอดน้องออกมาได้15วันแล้วไหมหลุดออกมา เลือดก็ยังซึมออกมาอยู่ค่ะ แต่ไม่เจ็บ ต้องไปหาหมอไหมค่ารึยังไงกลัวเจ็บอีกรอบหนึ่งค่า

1 Trả lời

ไหมละลายคะ ไม่ต้องไปหาหมอ ถึงเวลามันจะละลายหลุดมาเองคะ