สอบถามค่ะ ท้อง21วิค แต่บางทีเหมือนไฟดูดที่ท้องอ่ะค่ะเป็นไม่บ่อยค่ะ อาการนี้มันคืออะไรค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่รุ้ว่าคืออะไรเหมือนกัน ท้อง2แล้ว

ลูกตอด ลูกดิ้นรึป่าวคะ

1y trước

อาจเป็นลูกดิ้นได้คะ ท้องแรงเราไม่ค่อยมีประสบการ พอท้องสองมาร่างการเราชินเลยทำให้รับรุ้ได้คะ