น้อง 2 เดือน 15 วัน กำลังจะเปลี่ยนแพมเพิสมาเป็นไซ S ควรใส่แบบแปะ หรือ แบบกางเกงดีกว่า#ขอคำแนะนำหน่อย

1 Trả lời

สำหรับเราแบบแปะดีกว่ากางเกงค่ะเพราะน้องยังยืนหรือพลิกควำ่ไม่ได้ ยังต้องยกขาใส่แบบแรกเกิดอยู่ แบบกางเกงแอบใสยาก แต่กางเกงจะถูกกว่าแบบเทปค่ะ

1y trước

บ้านนี้กางเกงค่ะ ไซส์M น้อง2เดือน16วันเหมือนกันค่ะ นน.5.5