คือประจำเดือนไม่มา3เดือนกว่าตวรจเเลเสกฌานขึ้นเเบบนี้จะท้องมั้ยค่ะหรือไม่ท้อง

เพื่อความชัดเจนไปหาหมอดีกว่านะคะคุณเเม่ เหมือนบ้านนี้ ลูกคนเเรก ท้อง6เดือนซื้ที่ตรวจมาตรวจไม่ขึ้นเลยคะ ท้องสองก็ตรวจไม่เจอคะ หาหมออย่างเดียวคะ

ไม่ท้องนะคะ