ลูกไม่ยอมทานอาหาร1ปี1เดือนแล้วคะนมหรืออย่างอื่นทานปกติคะต้องทำยังไงให้ลูกทานอาหารคะแม่ๆบอกหน่อยคะ

1 Trả lời

ต้องลดนมลงค่ะ 1 ปีอาหารต้องเป็นหลักก่อนค่ะ นมเป็นเสริม พาเค้าเล่นเยอะๆคนเราขับเคลื่อนด้วยความหิวค่ะแม่ ถ้าหิวเค้าจะกินแต่ตราบใดที่แม่ยังให้นมทุกครั้งที่เค้าอยากพอท้องเค้าถูกเติมเต็มเค้าก็ไม่ต้องการอาหาร ช่วงแรกอาจจะยาก ค่อยๆลดนมก่อนค่ะแมะ