เลือดแม่บ้านนี้จางมากๆค่ะเเม่ๆควรบำรุงยังไงคะตรวจรอบเเรก31ตรวจรอบ2เหลือเเค่28เองค่ะ

บ้านนี้ก็เลือดจางค่ะ นอกจากยาบำรุงที่คุณหมอให้แล้ว คุณหมอแนะนำอาหารให้เน้นเนื้อสัตว์เยอะๆค่ะ เพื่อที่จะได้มีเลือดมากพอที่จะไปเลี้ยงสมองของลูกและบำรุงคุณแม่เพื่อสร้างน้ำนมด้วย ยังมีเวลาเหลือเยอะ บ้านนี้มารู้ก็ตอนเหลือเวลาอีก 4W.คลอดเพราะที่ผ่านมาฝากกับคลีนิคพึ่งได้ไปฝากต่อ ร.พ. สู้ๆนะคะแม่❤️

บ้านนี้ก็จางค่ะ ทานยาที่หมอให้และบำรุงเพิ่มจากพวกอาหารค่ะ พยายามเน้นธาตุเหล็กค่ะ

กินตับกับผักใบเขียวเยอะๆค่ะ

กินยาธาตุเหล็กยังคะ

บ้านนี้ก็28เองค่ะ 🥺🥺