มีแม่ๆๆคนไหน ฟันผุ และปวดฟันมากๆๆๆมั้ยค่ะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ ปวดทรมานมากค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 36+ W แล้วคะ

1 Trả lời

อดทนเอายาสีฟันป้ายแล้วถูยำ้ๆให้มากๆหลายๆครั้งนานๆบ้วยออกแล้วทำใหม่หลายๆครั้ง กัดแปรงด้วยเพื่อให้แปรงเอาเศษอาหารออก แล้วมันจะหายปวดค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ❤️