ท้อง26+2 น้องไม่ค่อยดิ้นมา2วันแล้วค่ะดิ้นน้อยมากๆค่ะ

ถ้าแม่กังวล ลองไปหาหมอดูนะคะ ให้หมอซาวน์ดูให้ว่าน้องปกติรึป่าว แล้วก็ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ แม่จะได้หายกังวล

2y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ🙂

ต้อง 28week ขึ้นนะคะน้องถึงดิ้นสม่ำเสมอ เราก็ 26w บางทีน้องก็มาเป็นช่วงๆหรือหายเงียบไปเลย แต่ก็ยังดิ้น ก็ยังถือว่าปกติดี

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เวลาน้องดิ้นน้อยคิดว่าเป็นอะไรหรือเปล่า หลับแต่ทำไมหลับนานเป็นกังวลไปหมด

บ้านนี้ก็เงียบปกติจะดิ้นแรงดิ้นนานพอจะเข้าวิคที่26ดิ้นเบาละก็น้อยลงมากจนบางทีแทบไม่รู้เลยลูกดิ้นรึป่าว😂

บ้านนี้ดิ้นน้อยดิ้นเบามา2วันเหมือนกันค่ะบางวันก็แทบจัไม่ได้นอนเลยดิ้นเก่งมากบางวันก็หายเงียบไปเลยก็มี

2y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องไม่ยอมดิ้นเลย ก่อนนี้ดิ้นเก่งมากพอเข้า26วิคดิ้นน้อยมาก ดิ้นเบามาก

ปกติน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคขึ้นไปค่ะ เขาเลยเริ่มนับน้องดิ้นกันตอนนั้น ถ้ายังดิ้นอยู่ถือว่าปกติค่ะ

2y trước

ดิ้นอยู่ค่ะ แต่น้อยมากๆจนเป็นกังวล

ลองนับดูนะคะถ้าใน1วันดิ้นเกิน10ครั้งก้อปกติค่ะถ้าไม่ถึงก้อไปหาหมอค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้จะลองนับดูค่ะ

เหมือนกันค่ะบางทีหายไป2วันพอวันที่3กลับมาดิ้นแรงเหมือนเดิมค่ะ

2y trước

รอดูพรุ่งนี้ค่ะจะดิ้นแรงมั้ยเพราะ2วันนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแม่

26+4 เป็น2วันเหมือนกันค่ะ พึ่งกลับมาดิ้นเยอะวันนี้เอง

2y trước

รอดูพรุ่งนี้อยู่ค่ะจะดิ้นแรงมั้ย2วันนี้ไม่ค่อยดิ้นดิ้นน้อยมากๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่เวลาน้องไม่ดิ้นนี้รู้สึกใจคอไม่ดีเลยค่ะ

อันตรายนะคะ...พี่ลองไปพบแพทย์ดูนะคะ❤️💍

2y trước

ค่ะขอบคุณนะคะ🥹