กินนมอะไรถึงจะอ้วน??? น้อง2 ขวบ 8 เดือนน้ำหนักตัวน้อยมาก กินนมกล่องอะไรดีค่ะถึงจะอ้วน น้ำหนักขึ้น

ไม่ต้องให้อ้วนหรอกแม่เเค่ไม่ป่วยนำ้หนักตามเกณก็พอเเล้วค่ะ

ทำอาหารเพิ่มน้ำหนักค่ะ นมแค่เสริมแล้ว

2y trước

พ้นขวบต้องข้าวเป็นหลักนะแม่