8วีคกว่าแล้วซาวยังไม่เจอตัวน้องเลยคะ 🥺🥺จะท้องลมมั้ยคะ

เราก็ได้8วีค ซาวไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวอีกทีเดือนเมษา

หากอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดแล้วยังไม่เจอแสดงว่าท้องลมค่ะ

2y trước

เจอน้องคะ แต่น้องตัวเล็กมากๆๆ หมอก็ให้ทำใจ50ๆคะ ถ้าไม่โตอาจจะต้องยุติ

8W ซาวน์ช่องคลอด ไม่เจอตัวอ่อนค่ะ ขูดมดลูกไปแล้ว 6ม.ค. 😢

2y trước

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี่ยวน้องก็กลับมานะ 🥺 บ้านนี้50/50เหมือนกัน😔