ตั้งครรภ์8เดือนกว่าเจ็บจิมิปวดร้าวหว่างขาจนเดินหรือขยับขาแทบไม่ได้นั่งเฉยๆก็ปวดแบบนี้คืออะไรคะ

น้องกลับหัวค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาเดินเหมือนนกเพนกวินเลยค่ะ ปวดทรมารสุดๆ

2y trước

ใช่ค่ะ​ เดินทีอุ้ยอ้ายเลยค่ะตอนนี้ลุกนั่งลำบากปวดร้าวไปหมด​😂😂