เเม่บ้านไหนสิวขึ้นโทรมไหมค่ะบ้านนี้โทรมมากสิวขึ้นไปหมดลูกชายหรือผู้หญิงคะ555

บ้านนี้สิวขึ้นเยอะมากทั้งหลังทั้งนมทั้งน่าจะอบกินของหวานไอติมผลไม้ก็ต้องจำพวกมีรสออกหวานๆกินละสดชื่นได้ลูกสาวคะ ส่วนตัวคิดว่าหน้าใสไม่ใสไม่น่าเกี่ยวเกี่ยวที่ความเชื่อส่วนบุคคลบางคนได้ลูกชายก็สวยบางคนได้ลูกชายก็น่าหมองแล้วแต่ฮอโมนคนนะคะอันนี้ความคิดส่วนตัว

บ้านนี้สิวขึ้นเห่อตอน 8w-16w ตอนนี้น้อยลงคะ แต่รอยสิวเยอะมากเลย ไม่แต่งหน้า หน้าโทรม มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แน่นอน แต่ป้าหมอซาวได้ ลูกสาว 👧🏼 จ้า 🥰 สมใจอิพ่ออิแม่ มาก 😊😊

บ้านนี้ท้องแรกหน้าใสไร้สิวผิวขาว คนทักว่าได้ ญ.แน่ๆแต่ได้ชายค่ะ ตอนนี้ท้อง2ได้16w หน้าโทรมผิวหมอง สิวขึ้นหน้ารอลุ้นเพศค่ะ😊

บ้านนี้สิวขึ้นเหมือนกันคะ ขึ้นยันแขนเลยคะ เต็มหลังเต็มหน้าเลยคะ แต่ยังไม่รู้ว่าน้องเป็นชายหรือหญิงคะ😁

บ้านนี้ชอบความสวย หน้าใส ท้องก็สวย ชอบแต่งหน้า แต่งตัว ได้ลูกชายค่ะ แต่คนอื่นๆมองว่าท้องลูกสาว 🤣🤣

2y trước

ยินดีด้วยค่ะคุนเเม่บ้านนี้รอลูกชายตลอดเลย55

ของเรา ตอนหน้าโทรม ได้ลูกชายทั้ง2 ท้องเลยค่ะ แต่ตอนท้องลูกสาว คือหน้าใสมาก

บ้านนี้ตอนท้องลูกชายสิวขึ้นโทรมค่ะ พอท้องลูกสาวหน้าเนียนใส

2y trước

ไม่แพ้เลยค่ะ

สิวขึ้นค่ะหน้าลายเป็นตุ๊กแกแล้ว น้องเป็นผู้หญิงค่ะ😂

บ้านนี้สิวไม่ขึ้นไม่โทรมผิวผ่องใสมาก ลูกชายคะ

บ้านนี้ท้องแรก ชาย สิวขึ้น รักแร้ดำ ผิวคล้ำมากค่ะ😅

2y trước

เป็นเเบบเดียวกันเลยค่ะ