มีเพศสำพันปล่อยในจะเป็นอะไรไหมคะ29+6คะปล่อยในตลอดเลยคะแม่ๆเพราะออกไม่ทันจะเป็นอะไรไหมคะ

ได้นะแม่ แต่เสี่ยงที่แม่จะเป็นตกขาว มีอาการคัน หรือติดเชื้อง่ายค่ะ แนะนำใส่ถุงยางนะ

ปล่อยได้คะ แต่พอเข้าไตรมาส3แล้วก็ควรงดเสี่ยงมดลูกบีบตัวอาจคลอดก่อนกำหนดได้คะ

เคยอ่านเจอมา ว่าไม่ควรปล่อยในนะคะ แม่อาจจะติดเชื้อได้ค่ะ

คุณเเม่กี่เดือนแล้วค่ะ❤️

2y trước

7คะกำลังจะเข้า8

ไม่เป็นอะไรค่ะ

ขอบคุณคะ

ได้ค่ะ