แม่ๆคะ29+5วีคแล้วยังไม่รู้เลยว่าลูกน้ำหนักเท่าไรคะหมอจะนัดซาวด์ดูน้ำหนักลูกตอนกี่วีคคะแม่ๆ

น้ำหนักดูได้ทุกครั้งที่อัลตราซาวด์เลยน่ะค่ะถ้าหมอลืมบอกเราก็ถามหมอเลยค่ะคุณแม่

ถามหมอเลยนะคะ คุณหมอคงไม่ได้บอกอาจเป็นเพราะน้ำหนักน้องปกติดีตามเกณฑ์

ถ้า รพ.รัฐก็ซาวด์ดูน้ำหนักอีกทีตอน 32 วิคค่ะ

รู้น้ำหนักทุกครั้งที่ซาวด์นะคะ

ถามหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ถาม