อยากทราบว่าลูกเป็นอะไร เป็นๆหายๆ เหมือนเค้าจะคันด้วยคะเกาบ่อยมาก บริเวณอื่นไม่เป็นคะ

เป็นผื่นแล้วผิวน้องน่าจะแห้งเลยทำให้คันเอาน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นทาให้น้องแล้วตากแดดช่วงเช้า ลองดูนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณมากคะ

พาไปหาหมอเอายาเลยค่ะ