ทำยังไงให้ลูกในครรภ์ตัวใหญ่คะ 30w แล้วน้ำหนักน้องแค่1249เองค่ะ

ทานอาหารเน้นโปรตีนค่ะ พวกเนื้อสัตว์ กิน ๆ นอน ๆ ลงน้องแน่นอนค่ะ เราซาวด์ตอน 30W น้องหนัก 2,200 ค่ะ ไม่เป็นเบาหวานนะคะ แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1 โลเอง เรากินหมูกะทะ เนื้อย่าง บ่อยมากค่ะ ไม่ได้ทำงาน กลางวันก็นอน

เน้นโปรตีนค่ะ เรากินไข่ทุกวันเลย เนื้อสัตว์ผักผลไม้ ลดเเป้ง 3อาทิตย์ นน น้องขึ้นมา1โล