หมอบอกจะซาวไห้ตั้งแต่16wจนตอนนี้​19wนัดทุกอาทิตย์​แต่ไม่ได้ซาวอิแม่แอบกังวล​😥😥

ปกติฝากคลินิก หมอซาวให้ทุกรอบเพราะหมอได้เงินค่าซาวพร้อมปริ้นรอบออกมาให้ด้วยค่ะ

2y trước

ไปแต่ละรอบหมอคนละคนเลย

ปกติคลินิกเค้าจะซาวด์ให้ทุกรอบนัดนะคะ หรือไม่ก็ไปซาวด์อีกคลินิคก็ได้ค่ะ

2y trước

นั้นสิค่ะน้องฝากคนละคลินิก​ก็บอกแบบนี้​พอเล่าหลายคนฟังเขาแนะนำไห้ย้ายแม่เลยย้ายค่ะ

ปกติถ้าฝากคลีนิคจะซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดนะคะแม่

2y trước

ไม่เหมือนที่คิดเลยค่ะไปแต่ละรอบเจอหมอคนละคน

ถ้าคลีนิคเค้าจะซาวให้ทุกรอบนะค่ะ โดยปกติแล้วอะ

2y trước

ทำการย้ายแล้ววว​ค่ะ

ถ้าแม่กังวล แนะนำไปซาวด์ที่คลีนิคได้ค่ะ

2y trước

ย้ายคลินิก​แล้ว​ค่ะ

ปกติคลินิคซาวด์ให้ทุกรอบนัดนะคะ

2y trước

อันนี้​ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน​ค่ะทำไม่ๆซาวไห้สักทีไปแต่ละรอบหมอคนละคน