ตรวจหลังคลอด ถ้าเกิน6สัปดาห์ ยังตรวจได้อยู่ไหม หมอจะว่าไหมคะเลยนัดมาแล้ว ตอนนี้ลูกกำลังจะ2เดือนค่ะ

1 Trả lời

ถ้าวันนัด ไม่มาติดธุระ โทรแจ้งโรงพยาบาลเพื่อเลื่อนนัดได้นะคะ แต่นี่ เกิน6สัปดาห์ ไม่ใช่ตามนัดแล้วค่ะ ถ้าจะตรวจต้องไปขอคิวใหม่