อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ38+3มีมูกใสออกมาสองวันแล้วควรไปโรงพยาบาลไหมคะ

ไปได้ค่ะ หรือจะดูอาการก่อนก็ได้ หรือสงสัย โทรไปถามห้องคลอดที่ ร.พ. ก่อนได้นะคะ จะได้ไม่ไปเสียเที่ยว

แม่ไปมายังคะ บ้านนี้39+5 มีมูกใสเหมือนกัน

2y trước

ยังไม่ได้ไปเลยค่ะแม่