ใครมีปัญหาน้ำค่ำน้อย ตอน7เดือนบ้างค่ะ อันตลาดมากไหม เเละเราจะสามารถคลอดเองได้ไหม??

1 Trả lời

น้ำคร่ำน้อยอันตรายค่ะ น้องอยู่ได้โดยอาศัยน้ำคร่ำ แม่กินน้ำเยอะๆของเราหมอให้กิน3-4ลิตรเลย

2y trước

หมอบอกของเราอาจจะต้องผ่าคลอด ขอบใจจร้า