สอบถามแม่ๆ มีสิทธิ์ประกันสังคมถ้าเราไปฝากท้องกับโรงพยาบาลเราเสียเงินไหมคะ

ไม่แน่ใจว่าถ้าไปฝากที่ รพ ของประกันสังคมที่เราเลือกไว้จะเสียตังไหม แต่ปกติแล้วไม่ว่าจะไปฝากครรภ์ที่ รพ ไหนเราก็สามารถเก็บใบเสร็จไปเบิกกับประกันสังคมได้ค่ะ ส่วนเบิกได้กี่บาทอาจจะต้องเช็คในเว็บประกันสังคมอีกทีค่ะ

ของเราไม่เสียค่ะ แล้วแต่โครงการของโรงพยาบาล