ลูก1ปี 18วัน มีเลือดออกทางจมูกพร้อมกับน้ำมูก แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

เช็คดูนะคะว่าน้องได้เอาอะไรแหย่/ยัดจมูกไหม ถ้าไม่มีอาจจะแค่เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆอีก ก็ปกติ