มีแม่ๆท่านไหนนอนดึกแล้วตื่นสายบ้างค่ะถ้ากินข้าวไม่ตรงเวลานี้จะส่งผลอะไรต่อลุกในท้องมั่ยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้ตื่นมากินแล้วค่อยนอนต่อนะคะ เรานอนดึกมากๆตี3-4 นอนช่วงกลางวันเป็นส่วนมาก ข้าวก็กินไม่ค่อยตรงเวลา สุดท้ายโรคกระเพาะถามหาปวดท้องทรมานมากค่ะ