ใครมีวิธีแนะนำที่ทำให้ไม่เครียดบ้างค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ร้องไห้บ่อยมากค่ะคิดมากขึ้นด้วยค่ะ

หาวิธีทำให้ตัวเองมีความสุขคะ ชอบอะไร อยากกินอะไร ทำเลยคะ อย่าไปจมปลักกับความทุกข์มาก คิดถึงตัวน้อยให้เยอะๆนะคะ เรื่องบางเรื่องปล่อยได้ปล่อย แกล้งทำเป็นคนหูหนวกตาบอดบ้าง แล้วชีวิตจะมีความสุขคะ สู้ๆนะคะ

เรานอนค่ะ ก่อนนอนตะบอกตัวเองว่าตื่นมาต้องเลิกคิดนะ จะเรื่องอะไรก็ตามช่างมัน

บ้านนี้ฟังเพลงเศร้าๆไม่ได้เรยร้องไห้ตลอด

เราใช้วิธีดูซีรีส์คลายเครียดค่ะ