น้องเป็นนี้มาใกล้จะครบอาทิตย์นึงแล้ว อยากรู้ว่าน้องแพ้ แพมเพิสหรือแพ้อะไรคะ

ยาทาผื่นช่วยได้ค่ะเลือกได้เลยมีหลายยี่ห้อ เราใช้ fae&mae/godmami ร่วมกับการล้างและเช็ดให้แห้งสนิท แล้วให้น้องนอนผึ่งก่อนใส่เพิ้สใหม่ 3-10 นาที อึปุ๊บเปลี่ยนปั๊บไม่หมัก เปลี่ยนเพิ้สทุก 3 ชม.ได้ยิ่งดีค่ะ

2y trước

ตอนนี้ทา fae&maeเหมือนกันค่ะเหมือนจะค่อยๆดีขึ้น ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ

งดใส่เพิสก่อน ห้ามทาแป้ง ล้างทำความสะอาดเช็ดให้แห้ง ทาวาสลีน/ซูโดครีม/บีเพ้นเท่น/ฮิปโปนิปโป้แล้วแต่เด็กใช้ถูก ถ้าน้องยังเล็กซักผ้าน้ำเปล่าค่ะ