ลูกสาวอายุ 1ปี 5 เดือน มีกลิ่นปากแรงมาก แปรงฟัน ทำความสะอาดลิ้นให้แล้ว มีวิธีการแก้ไขอย่างไรครับ

ลูกสาวอายุ 1 ปี 2 เดือนก็มีกลิ่นปาก เราแปรงฟันด้วยยาสีฟันโคโดโมะ ออริจินัล เช้า-เย็น และทำความสะอาดลิ้น ตอนนี้น้องไม่มีกลิ่นปากแล้วค่ะ

ให้น้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

2y trước

น้องไม่ค่อยดื่มน้ำครับ