บ้านไหนน้อง ฟันขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้แปดจร้าา

บ้านไหนน้อง
ฟันขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้แปดจร้าา

บ้านนี้ขึ้นไวมาก 2เดือนฟันกรามล่างโผล่ข้างละซี่ 4เดือนฟันหน้าล่างโผล่2ซี่ แม่จะร้อง ตอนนี้เริ่มกัดหัวนมเล่นแล้ว 😅

บ้านนี้น้อง10เดือนกว่าแล้วยังเป็นน้องเหงือกอยู่เลยค่ะ🤣

2y trước

น้องได้9เดือนยังไม่ขึ้นเลยยยค่ะ

บ้านนี้ซี่แรกตอน4เดือนคะ ตอนนี้6เดือน7ซี่แล้ว

บ้านนี้ขึ้นตอน5เดือนกว่าคะต้อนนี้11เดือน8ซีกคะ

5เดือนค่ะ ตอนนี้ขวบ5เดือนครึ่ง ขึ้น16ซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้9เดือนครึ่งยังไม่มาซักซีกเลยจ้า

บ้านนี้ขึ้น2ซี่จ้า ตอน7เดือนครึ่งคะ

2 ซี่แรกมาใกล้ๆ กันตอน 7 เดือนกว่าค่ะ

6 เดือน ขึ้นพร้อมกัน 2 ซีกล่างเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอนเกือบ6เดือนค่ะ