ท้องได้6เดือน พอดีเป็นไข้ เราสามารถกินยาพาราได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินยาพาราได้อย่างเดียว ถ้าเป็นยาอื่นต้องตามแพทย์สั่ง อย่ากินเองนะ อันตราย

ขอบคุนคำแนะนำจากแม่ๆคะ ล่าสุด เป็นโควิค แร้วคะ

กินพาราได้ แต่อย่ากินบลูเฟนนะคะ

กินได้ค่ะแต่ห้ามกินเกิน5วันค่ะ

ทานได้ค่ะ

โอเคจ้า

ได้ค่ะ