สอบถามหน่อยค่ะ พอท้องได้4เดือน เริ่มตกขาวมีกลิ่น สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะกินยาวอดยาถึงจะหาย ตกขาวมีกลิ่นไม่ปกติ แม่ต้องซับให้แห้ง กกน.ต้องไม่รัดเกินไประบายอากาศได้ดี ไม่อับไม่ชื้นไม่ใส่ซ้ำ อย่าสวนล้างภายใน ล้างแค่น้ำเปล่าภายนอกก็สะอาดแล้ว

ตกขาวสีอะไรคะ

2y trước

ถ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือคาวมาก ควรไปหาหมอนะคะ