มีคุณแม่คนไหนเคยมีเลือดออกตอนท้องมั้ยคะ ตอนนี้15จะ16วีคแล้ว มีเลือดออกค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ อาจจะแท้งได้

2y trước

เมื่อวานไปหามาแล้วค่ะ คุณหมอตรวจภายใน ซาวด์ทางช่องคลอดแล้วบอกว่าปกติค่ะ แต่วันนี้ยังออกอีกแต่ไม่ได้ไหลตลอดนะคะ โทรหาหมอ หมอบอกให้นอนนิ่งๆแต่ไม่หน้าจะมีอะไรเพราะฉีดยากันแท้งมาแล้ว ก้อเลยมาถามแม่ๆดูค่ะ เผื่อใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้😊