เป็นหวัด จาม คัดจมูก กินยาเซ็นซิลตัวนี้ได้มั้ยค่ะ อายุครรภ์17w

1 Trả lời

แนะนำไปซื้อที่ร้านขายยาแล้วแจ้งเภสัชนะคะว่าตั้งครรภ์ อายุครรภ์กี่วีคแล้ว เพราะยาบางตัวอายุครรภ์ต่ำกว่า14วีคกินไม่ได้ค่ะ