ยาคุมสำหรับคนให้นมถ้าประจำเดือนยังไม่มาสามารถทานได้เลยไหมคะ ?

คลอดได้ 1 เดือนก็เริ่มทานได้เลยค่ะแม่ ยาคุมอย่าลืมแจ้งเภสัชนะคะว่าให้นมลูก กินทั่วไปน้ำนมจะหด ต้องกินแบบเฉพาะ

กินได้เลยค่ะ...อย่ารอเพราะประจำเดือนไม่มาเพราะพึ่งคลอดน้อง..แต่มีอะไรกันก็ท้องได้นะค่ะ..

กินได้เลยค่ะ จะออกฤทธิ์นิดนึงค่ะ ประมาณ10-15วันให้ป้องกันอย่างอื่นไปด้วย

ทานได้ค่ะ แต่ประเดือนก็จะมาบางหายบางเหมือนฉีดเลยค่ะ