ปจดขาดมา3 เดือนแล้วค่ะแต่ลองตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียวเอง เวลาทำงานจะเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยข้างซ้ายค่ะ

ไปหาหมอสูตินะคะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง การที่ ปจด. ขาด ก็เป็นโรคอื่นๆได้ค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

รีบไปหาหมอตรวจภายในเลยค่ะแม่

2y trước

รอนะคะ