อยากทราบว่าผ่าคลอด รพ .รัฐเสียเงินมั้ยคะแต่เรามีสิทธิ์บัตรทอง

ถ้าผ่าคลอดโดยคุณหมอประเมินว่าไม่สามารถคลอดได้หรือผ่าคลอดฉุกเฉิน ไม่เสียตังค่ะ แต่อยู่ๆไปขอผ่า รพ.รัฐไม่ผ่าให้ค่ะ จะให้พยามคลอดเองก่อนค่ะ

เราเสียส่วนต่าง2800ค่ะ ใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ

บ้านนี้เสียค่าผ่า 30.- ค่ะ