ทำไมเราตรวจครรภ์แร้ว3ครั้งขึ้น2ขีดทุกอันเลยแต่อัลตราซาวด์ไม่เห็นค่ะ

อายุครรภ์ เท่าไหร่คะ จากที่นับ ปจด.ขาดไป อัลตร้าซาวด์ จะเจอน้อง ประมาน 7-9 สัปดาห์ ค่ะ จึงจะเห็นชัด

2y trước

ค่ะรออัลตร้าซาวด์อีกวันที่12ค่ะ

ทั่วไป หลัง 6 สัปดาห์ มีโอกาสเห็นค่ะ อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอด

เเม่ท้องอ่อนอยู่หรือเปล่าคะซาวน์เลยไม่พบ

อันนี้ภาพซาวช่องคลอด ตอน4 สัปดาห์ค่ะ

ซาวหน้าท้อง รึซาวด์ช่องคลอดค่ะ

2y trước

ค่ะหมอนัดซาวด์อีกวันที่12ค่ะ

ท้องอ่อนเลยไม่เจอค่ะ

ท้องอ่อนอยู่ค่ะ