คุณแม่คนไนใครเคยเป็นบ้างค่ะ อุจจาระแข็งเลือดเป็นน้ำ มีผลต่อลูกไหมค่ะ ท้องได้14สัปห์ดาแล้วค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ทานพวกผักผลไม้ที่มีกากใยนะคะมันจะช่วยเรื่องขับถ่ายอย่าทานของทอดมากนมก็อย่าทานนมวัวมากไปทานนมถั่วเหลือง นมเปรี้ยว นมแพะ นมวัว สลับกันไปนะคะแม่ เพราะคนท้องส่วนมากจะเป็นริจสีดวงมันเลยส่งผลต่อการขับถ่ายแม่ลองไปทานตามที่เค้าบอกดูนะคะ เค้าก็เคยเป็นตอนท้องถ่ายออกเป็นเลือดเค้าก็เลยเปลี่ยนรูปแบบการกินใหม่ผลปรากฏคือหาย

2y trước

ขอบคุณมากค๊า💞💞