ถ้าปวดท้องน้อย หนวงๆมีโอกาสแท้งมั้ยหรือปกติ ค่ะ ตอนนี้ได้ 7สัปดาห์แล้วค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ อย่าเดินบ่อย พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารดีมีประโยชน์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ปวดแบบประจำเดือนจะมาใช่ไหมคะแม่

2y trước

อาการมดลูกขยายตัวค่ะแม่ ปกติ