สอบถามค่ะ ถ้าเราคลอดบัตร30 แต่แฟนเรามีประกันสังคมสามารถเบิกค่าคลอดได้มั้ยค่ะ

โดยทั่วไป ของพ่อเด็กเบิกได้แต่ น่าจะได้แค่ครึ่งเดียว ถ้าแม่มีประกันก้อจะได้ค่าประกันคลอดบุตรเต็มๆ

เบิกได้ค่ะ ค่าคลอด 15000 ค่าฝากครรภ์ 1500 สงเคราะห์บุตร เดือนละ 800