เริ่มเข้าเดือนที่7รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง หรือบางครั้งต้องปลุกลูกถึงจะดิ้น #ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ยิ่งมากบางทีพื้นที่ในการดิ้นของน้องน้อยลงค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้แม่ลองซื้อที่ฟังเสียงหัวใจลูกไม่ก็ลองปรึกษาหมอค่ะ