สวัสดีค่ะ. อยากทราบว่าหมอตรวจเลือด ผลปราฎว่าเลือดจางทำไมหมอต้องให้ไปตรวจดาวน์ซินโดรมด้วยค่ะ 14วีค5

บ้านนี้ก้อตรวจค่ะอายุ31ตรวจตอน14weekผลออกมามีความเสี่ยงต่ำ1:14,000ตรวจเถอะค่ะเดี๋ยวนี้อายุแค่ไหนก้อมีความเสี่ยงค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือด4W หมอตรวจดาวน์ซิมโดรม ตรวจตอน15W เพราะมีโครงการตรวจฟรีอยู่ด้วย เลยรับการเข้าตรวจค่ะ

ดาวน์ซินโดรมต้องตรวจทุกคนค่ะ เราผลเลือดปกติหมอยังแนะนำให้ตรวจเลยค่ะ

3y trước

เจาะเลือดตรวจค่ะ ได้ตรวจทุกคนค่ะ หมอแนะนำให้ตรวจก็ตรวจเลยค่ะ

ดาวน์ซินโดรม ตรวจดีแล้วค่ะ มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุ

ตรวจดีแล้วค่ะ เพราะมีโอกาสเป็นกันทุกคน

ตรวจเลยค่ะ ทุกคนมีโอกาสเสี่ยง