มีเลือดออกประมาณ7วันได้คะแต่ไม่ใช่ประจำเดือนเพราะสีจางและมาน้อยกว่าหน่วงท้อง เจ็บเต้านม จะท้องไหมคะ

1 Trả lời

และคือตอนนี้ประจำเดือนขาด5 วันแล้ว แต่ตรวจไปเมื่อวานขึ้นขีดเดียวไม่ก็อาจจะจางมั้งค่ะไม่แน่ใจ แต่ยังมีอาการอยู่