ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์ปรกติลูกจะดิ้นดีแต่พอวันนี้เงียบเป็นปรกติไมคะรุ้สึกกังวลใจคะ

ได้ทำการกระตุ้นดูหรือยังคะ เช่น ลูบท้อง ส่องไฟ ดื่มน้ำเย็น ถ้าเกิดลูกดิ้นน้อยกว่าที่เคย ไปหาหมอนะคะเพื่อความสบายใจ

3y trước

ขอบคุณนะคะรู้สึกว่าดึกๆๆเริ่มดุกดิกๆๆครั้งสองครั้งพอใจชื่นขึ้นมาละคะ

เป่นเหมือนกันค่ะวันแรกลุกดิ้นน้อยลงพอมาวันที่สองมีเลือดออกมา1หยดแต่ม่ปวดท้องพน.เตรียมไปหาหมอล่ะค่ะ23วัค3วัน

3y trước

ถ้าเลือดออกไปหาหมอนะคะ

ถ้าไม่ดิ้น รีบไปหาหมอนะคะ