แม่ๆบ้านไหนตรวจน้ำตาลไม่ผ่านบ้างคะ บ้านนี้ขึ้น 168 เกินเยอะเลย ทั้งที่ของหวานควบคุมมาก

ลองต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าดูนะคะ ไม่ต้องใส่น้ำตาลค่ะ ช่วงก่อนตรวจเลือดหาน้ำตาลก็ต้มดื่มอาทิตย์นึง น้ำตาลลดจากรอบแรกที่ตรวจมาหน่อยค่ะ (บ้านนี้เป็นสาวกของหวานค่ะ ต้องได้กินของหวาน น้ำหวาน เค้กหรือพวกเบเกอรี่ทุกวัน) แต่ไม่ได้เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์นะคะ

3y trước

ทางนี้ทั้งนมเปรี้ยว โอวัลติน แลคตาซอย นมตราหมี ของหวานต้องได้กินทุกวัน ขนมต้องมีทุกวัน แต่ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำด้วยค่ะ ระดับน้ำตาลเลยไม่เกิน ลองดูนะคะ น้ำใบเตยนี่ดีจริงค่ะ จะดื่มแบบอุ่นหรือเย็นก็ได้หมดค่ะ แค่ไม่ใส่น้ำตาลก็พอ

บ้านนี้ต้มนำ้ใบเตยคะ..ผ่านตลอดคะ

3y trước

งั้นอาจจะน้ำตาลสูงจริงค่ะ ตอนไปตรวจก็ทานทั้งข้าวทั้งน้ำหวาน แต่ผลน้ำตาลก็ปกติดีค่ะ