มีแม่ๆบ้านไหนท้อง36วิค5วันแล้วมีมูกใสบ้างค่ะแล้วก้อมีอาการเจ็บท้องแบบจี้ดๆบ้างค่ะ

คอยสังเกตุนะคะ เจ็บถี่ๆ ปวดหายๆ แสดงว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่ไปหาหมอก่อนดีที่สุด เช็คปากมดลูก ติดเครื่องมือวัดการบีบรัดมดลูก #สู้ๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️