สอบถามผู้รู้หน่อยจ้าา ท้อง 3 แล้วอยากได้ลูกสาวพอจะได้ลูกกับเค้าบ้างไหมนร่า😆😆

สอบถามผู้รู้หน่อยจ้าา
ท้อง 3 แล้วอยากได้ลูกสาวพอจะได้ลูกกับเค้าบ้างไหมนร่า😆😆

ตอนทำภารกิจก็สำคัญนะแม่😄 บ้านนี้ลูกคนแรกค่ะอยากได้ผู้ชาย ลองอ่านดูในGoogleลองทำตาม มันก็ได้ลูกชายจริงๆ คิดว่าจะลองผู้หญิงอีกคนนึง ไม่รู้ว่าจะได้ไหม😄😄😄

ที่บ้านดูจากฝันลูกคนคนที่2เลยคะถ้าฝันอยู่ตรงกลางก็ผู้ชายเหมือนเดิมแต่ถ้าฝันข้างได้ผู้หญิงคะ ดูมาหลายบ้านก็ตรงตลอด

ท้องสามเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวมาแล้ว 1เดือน 24 วันแล้วจ้า สองท้องแรกเป็นลูกชายทั้งคู่😊😊

บ้านนี้ก็ท้อง3ค่ะ แต่อยากได้ลูกชาย เพราะได้ลูกสาวมา2คนแล้ว

ท้อง3ค่ะยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ท้องเรากลมๆแบบนี้ได้ลูกสาวค่ะ☺️

ท้อง 2 อยากได้ลูกสาวเมือนกันค่ะ

รอลุ้นลูกสาวเหมือนกันคร่าาา

เดาเอาแบบนี้น่าจะ ผญ

กลมๆๆลุ้นๆๆค่ะ😁