ลูกชายอายุ7วันหน้ามีผดผื่นขึ้นที่หน้าใช้อะไรให้ลูกกลับมาหน้าใสปกติได้ค่ะแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

งดทาแป้งน้องอาจแพ้ งดสัมผัสใบหน้าน้องอาจระคายผิว ห่อหุ้มตัวมากเกินไปน้องอาจร้อนจัด น้องไม่ทาแป้งเลยตั้งแต่คลอดค่ะ

ezerra cream ค่ะ