แม่บ้านไหนท้องเล็กแต่น้ำหนักเพิ่มไม่หยุดบ้างค่ะแม่บ้านนี้ท้องเล็กแต่น้ำหนักขึ้นจะ10โลแล้ว#ทีมกุมภา

1 Trả lời

บ้านนี้7 เดือน ท้องเล็ก นน.แม่ขึ้นมา 5 โลเองค่ะ 😂 แต่ นน. ลูกปกติค่ะ