อยากสอบถามแม่ๆว่าในแอพบอกว่าเราตั้งครรภ์แต่พอตรวจขึ้นว่าไม่ตั้งครรภ์แบบนี้เราต้องทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

แม่แตะผิดใช่มั้ยคะ หรือยังไงคะ

3y trước

ถ้าจรวจแล้วขึ้น 1 ขีดคือไม่ท้องค่ะ ปกติแม่ประจำเดือนมาตรงมั้ยคะ