แม่ๆให้น้องทานนมผงตัวไหนกันบ้างคะ ที่ย่อยง่ายๆ น้องทาน s26 แล้วถ่ายแข็งค่ะ งอแงด้วย แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองเปลี่ยนนมเป็นเอนฟาโกรเอพลัสดูค่ะ เอนฟาเด่นเรื่อง ท้องไม่อืด ไม่ผูก ระบบขับถ่ายดีค่ะ บ้านนี้ก็กินค่ะแม่ ก่อนหน้าก็กิน s26 เหมือนกันค่ะไม่ค่อยขับถ่ายเลย ขับถ่ายยากแต่พอมากินเอนฟาขับถ่ายดีมาก กินเก่งมากตัวใหญอุ้มไม่ไหวแล้วค่ะแม่😂